• Gợi ý từ khóa:
  • ...

WINNER tái ký hợp đồng 5 năm với YG

그룹 위너가 YG엔터테인먼트와 5년 재계약했다 ./YG 제공

Nguồn: YG

‘Chúng tôi muốn cùng nhau tạo nên nhiều nhiều kỷ niệm hơn với các fan’
YG đã thông báo rằng tất cả các thành viên của WINNER (Kang Seung Yoon, Lee Seung Hoon, Song Min Ho, Kim Jin Woo) đã tiếp tục tái ký hợp đồng 5 năm vào ngày 18. Nhân dịp các thành viên WINNER kỷ niệm 7 năm ra mắt vào ngày 17, các thành viên cũng như những người có liên quan đã hội ý và đồng ý gia hạn hợp đồng tại trụ sở mới của YG ở Hap Jeong, Seoul.
WINNER là nhóm nhạc nhận được nhiều sự yêu mến nhờ vào những sản phẩm âm nhạc đầy cảm xúc. Nhóm đã từng bước trở thành một trong những nhóm nhạc tiêu biểu trong 7 năm qua với sự hỗ trợ toàn diện của YG. Các thành viên WINNER đã sớm đưa ra quyết định này nhằm đáp lại tình cảm của người hâm mộ.
WINNER vốn đã gắn bó cùng YG trong khoảng thời gian vừa qua và cùng sản xuất những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Từ những bệ phóng mà nhóm đã xây dựng, WINNER được kỳ vọng sẽ thu hút càng nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

Thông qua công ty quản lý, WINNER chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi những lời cám ơn chân thành đến các Inner Circle (tên fandom) đã luôn ở bên chúng tôi. Nhờ có mọi người nên chúng tôi mới có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Chúng tôi muốn cùng các bạn trải qua chuyến du ngoạn âm nhạc không hồi kết và cùng chia sẻ nhiều kỷ niệm hơn nữa trong tương lai”.
WINNER đã tham gia chương trình sống còn WIN: Who Is Next phát sóng năm 2013 và giành chiến thắng để ra mắt với tên gọi WINNER. Sau khi trải qua thời gian chuẩn bị kỹ càng, nhóm đã debut với full album đầu tay mang tên 2014 S/S vào ngày 17 tháng 8 năm 2014.
Hiện tại, Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon đang nhập ngũ nên sẽ tạm ngừng hoạt động. Gần đây, Kang Seung Yoon và Song Min Ho đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, giải trí và mỹ thuật, solo.

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon