• Gợi ý từ khóa:
  • ...

Park Shin-hye ♥ Choi Tae-joon, hạ sinh con ngày 31 “Cả mẹ và con đều khỏe mạnh”

[The Fact | Phóng viên Park Jiyoon]  Diễn viên Park Shin-hye và Choi Tae-joon đã trở thành cha mẹ.
Vào ngày 31, công ty quản lý của Park Shin-hye, Salt Entertainment cho biết: “Park Shin-hye đã sinh một bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở đâu đó ở Seoul. Hiện tại, cả mẹ và con đều đang trong tình trạng tốt.”
Theo công ty quản lý, Park Shin-hye đang an nghỉ trong sự chúc mừng của chồng cô, nữ diễn viên Choi Tae-joon, cũng như gia đình và những người thân quen.
Cuối cùng, công ty nói thêm, “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã gửi lời chúc mừng rộng rãi”, và nói thêm, “Chúng tôi xin lời chúc và sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn dành cho các diễn viên Park Shin-hye và Choi Tae-joon và họ đứa trẻ đã gặp cuộc sống quý giá của họ. “
Park Shin-hye và Choi Tae-joon kết hôn vào tháng 1 tại Seoul sau một thời gian dài yêu nhau.
<Sau đây là toàn bộ nội dung của Salt Entertainment>
Xin chào, đây là Salt Entertainment.
Chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng nữ diễn viên Park Shin-hye đã sinh một bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở đâu đó ở Seoul vào ngày hôm nay (31).
Hiện tại, sức khỏe của cả nữ diễn viên Park Shin-hye và con đều rất tốt, chồng cô Choi Tae-joon cùng gia đình và những người thân quen của cô đang chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.
Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả những người đã gửi lời chúc mừng rộng rãi, đồng thời chúng tôi xin gửi lời chúc và sự ủng hộ nồng nhiệt đến các diễn viên Park Shin-hye và Choi Tae-joon và các con của họ, những người đã gặp được cuộc sống quý giá của họ.
 
Cảm ơn

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon