• Gợi ý từ khóa:
  • ...

“Nếu còn ở lại trong trái tim tôi” … Jung Il-woo X Kwon Yu-ri, Cảm xúc kết thúc của ‘Bossam’

4일 드라마 보쌈 최종회가 방송된다. 정일우 권유리 신현수가 종영에 앞서 시청자들에게 감사 인사를 했다. /MBN 제공

Nguồn : Cung cấp bởi MBN

Tập cuối cùng của ‘Bossam’ được phát sóng vào ngày 4

[Sự thật | [Phóng viên Jeong Byeong-geun] Chỉ còn tập cuối cùng của bộ phim ‘Bossam’, các diễn viên hy vọng rằng họ sẽ đọng lại trong lòng người xem thật lâu.

Vào lúc 21h40 ngày 4, tập cuối cùng của dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập MBN ‘Bossam – Stealing Destiny’ (Kim Ji-soo, Park Cheol, và Kwon Seok-jang đạo diễn) sẽ được phát sóng. Trước khi kết thúc, Jung Il-woo, Kwon Kwon-ri và Shin Hyun-soo đã gửi lời cảm ơn và tình cảm đến những người xem đã gửi gắm tình cảm.

Jung Il-woo, người đã dẫn dắt vở kịch thông qua một nhân vật tên là Bau, người có sức hút không thể ngăn cản và đôi khi là một câu chuyện đau lòng và đôi khi buồn, nói, “Đó là một tác phẩm mà tôi đã thực hiện với một đội ngũ sản xuất đầy nhiệt huyết và các diễn viên có phản ứng hóa học tốt. . “, Tôi chỉ muốn cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã yêu tôi nhiều như tôi đã cố gắng hết sức để quay phim.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi biết ơn tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi, và tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một diễn viên luôn làm việc chăm chỉ.”

Kwon Yu-ri, người đã tạo ra một nhân vật cuộc đời thông qua Soo-kyung, công chúa của Joseon, người tích cực đi tiên phong trong cuộc đời tôi, nói, “Thời gian trôi qua nhanh chóng và kết thúc đã đến.” “Vì đây là thử thách đầu tiên trong lịch sử bộ phim đã mang lại cho tôi rất nhiều ý nghĩa và một trải nghiệm đầy thử thách. “

Anh ấy nói, “Tôi hy vọng đây sẽ là một câu chuyện đọng lại trong lòng những khán giả đã nghe nó trong một thời gian dài. Xin hãy chờ đợi câu chuyện của Soo-kyung và một cái kết ấm lòng trong tập cuối. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. “

Shin Hyeon-soo, người đã hoàn thành câu chuyện tình yêu sử thi với nhân vật duy nhất là Dae-yeop, nói, “Đã lâu rồi tôi không chào đón người xem qua một bộ phim cổ trang, và tôi chân thành biết ơn vì đã nhận được những điều tuyệt vời như vậy. tình yêu. Nhờ điều này, tôi nghĩ tôi có thể nói lời tạm biệt với Dae-yeop một cách vui vẻ. “, bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc.

Anh ấy cũng nói, “Tôi muốn kể câu chuyện về sự khó khăn như thế nào với tất cả các tiền bối và hậu bối của tôi, các bạn diễn và nhân viên, những người chúng tôi đã sống cùng nhau và quay phim cùng nhau trong một thời gian dài.” Anh ấy nói, “Cảm ơn các bạn. một lần nữa gửi đến tất cả những ai đã yêu thích ‘Bossam – Đánh cắp định mệnh’. Tôi muốn gửi tặng nó cho các bạn, “anh ấy chào.

Trong tập phát sóng cuối cùng, Lee Yi-cheom (Lee Jae-yong) cuối cùng đã có được Su-gyeong trong tay và thúc giục Dae-yeop tham gia phản quốc. Trong video xem trước sau đó, Bau, người đứng ở trung tâm của sự phản đối của người phương Tây, Soo-kyung, người nói, “Tôi không thể ở bên phương Tây”, và Dae-yeop, người phải đối mặt với ‘số phận không thể tránh khỏi’ Bau với một thanh kiếm, đã bị bắt, cho thấy một diễn biến khó lường cho đến cuối cùng.

Đội ngũ sản xuất cho biết, “Trong tập phát sóng vừa qua, những diễn biến bạo lực hơn bất kỳ tập nào khác sẽ tiếp tục.” “Tôi xin cảm ơn khán giả đã ủng hộ và yêu mến ‘Bossam’ cho đến nay. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc bên nhau cho đến cuối cùng. ”

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon