• Gợi ý từ khóa:
  • ...

Giới thiệu Mecongzon

 

 Chân thành cám ơn quý khách hàng đã yêu mến Mecongzon

   Mecongzon (Mã số doanh nghiệp: 0315754064 ) là công ty B2B, B2C chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và doanh nghiệp.

   Công ty mẹ là FUNNSTAR CULTURETAINMENT – là công ty được thành lập vào tháng 11 năm 2018, chuyên tổ chức các sự kiện trao đổi văn hóa đa dạng nhằm thắt chặt mối quan hệ bền vững giữa Việt Nam và Hàn Quốc như Giải bóng đá từ thiện Hàn Quốc -Việt Nam, Đại hội Golf từ thiện Hàn Quốc -Việt Nam, COVER DANCE FESTIVAL Super Star Việt Nam,…

   Thông qua những sự kiện giao lưu văn hóa đa dạng giữa hai nước trong hai năm vừa qua, FUNNSTAR đã xây dựng nên một hệ thống ON-LINE & SNS FLATFORM nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tuyệt vời nhất từ xứ sở kim chi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

   Chúng tôi tự tin mang đến hệ thống mua sắm trực tuyến Mecongzon.vn chuyên cung cấp những sản phẩm tiêu biểu nhất của Đại Hàn Dân Quốc như mỹ phẩm, ghế mát xa Bodyfriend, thực phẩm chức năng như Cheong Kwan Jang, GNC, Chunmani…. với giá cả hợp lý.

   Mecongzon.vn:

– Luôn lựa chọn nghiêm ngặt những sản phẩm Hàn Quốc xuất sắc nhất

– Đảm bảo 100% hàng chính hãng. (Hoàn trả gấp 10 lần giá mua nếu không phải hàng chính hãng).

– Bảo đảm thời hạn sử dụng của sản phẩm được trưng bày trên trang chủ. (Đổi 100% sản phẩm có thời hạn sử dụng chỉ còn trong vòng 3 tháng).

– Luôn làm hài lòng tuyệt đối khách hàng đăng ký thành viên và ưu đãi với giá bán thấp nhất dành cho các thành viên.

Chân thành cám ơn.
 
close-link
0779702241
chat-active-icon