• Gợi ý từ khóa:
  • ...

‘Gặp gỡ người đàn ông’ Kim Min-gyu và Seol In-ah, bắt đầu một mối tình lãng mạn vượt qua ranh giới.

Kim Min-gyu nâng cao khả năng đắm chìm với những thay đổi tinh tế về cảm xúc.

사내맞선에 출연하고 있는 김민규가 설인아와 본격적인 로맨스를 시작하면서 흥미를 더했다. /방송 캡처

Nguồn : Chụp phát sóng màn hình

[The Fact | [Phóng viên Jeong Byeong-geun] Nam diễn viên Kim Min-gyu, người xuất hiện trong ‘Meet the Guy’, đã vượt qua một ranh giới mà anh ấy không bao giờ nghĩ sẽ bị vượt qua, báo hiệu sự bắt đầu của một mối tình lãng mạn ngọt ngào.

Tập 5 và 6 của bộ phim SBS ‘Meet the Man’ (Han Seol-hee, đạo diễn Park Seon-ho), phát sóng vào ngày 14 và 15, có niềm tin rằng họ không bao giờ vượt qua ranh giới cho những thứ họ có thể không phải thèm muốn, nhưng Jinyoung-seo (Seol In-ah), con gái của một tập đoàn Min-gyu) và Cha Seong-hoon (Kim Min-gyu), người yêu nhau.

Trước đó, Cha Seong-hoon đã nói chuyện với Jin-young-seo, người chuyển đến nhà bên cạnh, nói rằng anh ta không muốn bị vướng víu như một người hàng xóm. Tuy nhiên, không như lời kể, Cha Seong-hoon chạy đi bắt một người quay lén lắp camera trong nhà Jin-young-seo, hay giúp đỡ Jin-seo, người đang gặp khó khăn vì cửa phòng tắm không mở, và tình cờ gặp được. tại một nhà hàng và đi theo Jinyoung-seo, lo lắng vì say rượu.

Jinyoung-seo nói với Cha Seong-hoon, người đã tỏ thái độ như vậy, không tốt với anh ấy. Anh nói: “Anh sẽ qua đường” nếu em không buông bàn tay đã nắm lấy cánh tay của mình để người say không gục ngã. Cha Seong-hoon đã không buông tay cho đến khi kết thúc, và Jin-young-seo đã hôn anh. Cha Sung-hoon cũng tăng cao sự phấn khích mà không hề né tránh.

Kim Min-gyu đã tăng khả năng nhập vai của mình bằng cách hấp thụ ổn định lối diễn xuất lãng mạn vượt qua ranh giới mà anh ấy dường như chưa bao giờ vượt qua cùng với những thay đổi tinh tế về cảm xúc. Ngoài ra, không giống như Cha Sung-hoon, người điềm tĩnh và gọn gàng, anh ấy bắt đầu thể hiện sự quyến rũ nam tính, báo trước những hoạt động trong tương lai của mình.

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon