• Gợi ý từ khóa:
  • ...

ENHYPEN trở nên nổi tiếng tại Nhật Bản Chứng nhận bạch kim + vàng

Single tiếng Nhật thứ 2 của họ là Double Platinum.
Nhóm nhạc ENHYPEN đã nhận được chứng nhận đĩa vàng “Double Platinum” từ Hiệp hội thu âm Nhật Bản.
Ngày 10/5, theo Hiệp hội thu âm Nhật Bản, single vol.2 Dimension: Senkou do ENHYPEN phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3/3 đã vượt qua mốc 500.000 bản xuất hàng tính đến tháng 5. Đĩa vàng “Double Platinum” đã được trao cho một tác phẩm có hơn 500.000 bản xuất xưởng, và ENHYPEN đã nhận được chứng nhận gấp đôi đầu tiên với single thứ hai.
Album debut BORDER : DAY ONE của ENHYPEN cũng đã chứng minh được mức độ nổi tiếng nồng nhiệt tại Nhật Bản của ENHYPEN khi nhận được chứng nhận Gold Disk khi tích lũy hơn 100.000 bản xuất xưởng cùng ngày.
Trước đó, ngay sau khi phát hành, ENHYPEN đã giữ vững vị trí No.1 BXH Daily Single của Oricon trong 8 ngày liên tiếp và lập nên kỷ lục mới – BXH dài nhất của riêng mình. Vào ngày 16 tháng 5 (thời gian thống kê từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 5) họ đã đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tổng hợp hàng tuần của Oricon và bảng xếp hạng hàng tuần.
Đặc biệt, ENHYPEN đã củng cố vị thế của “Ngôi sao Kpop toàn cầu” khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên liên tiếp đạt vị trí No.1 trên BXH single hàng tuần của Oricon ngay sau khi phát hành single đầu tay và single thứ hai.

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon