• Gợi ý từ khóa:
  • ...

Dawn comeback solo vào ngày 16…Teaser ca khúc mới ‘Stupid Cool’

HyunA bất ngờ xuất hiện với tư cách nhiếp ảnh gia.

Ca sĩ Dawn sẽ quay trở lại với tư cách ca sĩ solo sau 1 năm 8 tháng.
0h (giờ Hàn Quốc) ngày 9/5, thông qua SNS chính thức, công ty quản lý P Nation đã công bố video teaser cho single mới Steupid Cool của Dawn. Đoạn video thu hút sự chú ý khi chứa đầy vẻ ngoài mơ mộng và tự do như đang uể oải đặc trưng của Dawn.
Trong đoạn video được công bố ngày hôm đó, bầu không khí độc đáo sử dụng nhiều màu sắc và ánh sáng đa dạng đã kích thích sự tò mò về ca khúc mới. Ngoài ra, thông qua logo độc đáo và hip hop, người hâm mộ có thể lần đầu tiên xác nhận tên ca khúc mới của Dawn là “Stupid Cool”.
Trong số đó, Dawn tạo dáng đa dạng cùng nhiều phong cách khác nhau khiến người hâm mộ xao xuyến khi thể hiện sức hút riêng của mình. Đặc biệt, cuối video, HyunA – người đang trực tiếp chụp ảnh cho Dawn – đã bất ngờ xuất hiện và thu hút sự chú ý.
Năm 2018, cả hai đã tỏa ra sức mạnh tổng hợp hoàn hảo thông qua hoạt động quảng bá ca khúc chủ đề PING PONG thuộc EP đầu tay “1+1=1”. Giữa lúc đó, sự kết hợp giữa HyunA và Dawn cũng thu hút nhiều sự quan tâm khi có thể thấy qua trong teaser của ca khúc Stupid Cool lần này.
Album mới lần này càng thu hút sự chú ý hơn vì đây là ca khúc solo sau gần 1 năm 8 tháng kể từ mini album đầu tay Dundrederedon phát hành hồi tháng 10/2020. Thời gian qua, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã thực hiện nhiều hoạt động đa dạng với tư cách là một nghệ sĩ trình diễn, qua ca khúc Stupid Cool, người hâm mộ đang kỳ vọng xem nam ca sĩ sẽ thu hút sự chú ý của người nghe với màu sắc mới nào.
Stupid Cool sẽ được phát hành lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/4 thông qua các trang nhạc trực tuyến.

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon