• Gợi ý từ khóa:
  • ...

‘Con tin’ Hwang Jung-min, ‘Anh trai thế giới mới’ Park Seong-woong tiết lộ bí mật tuyển diễn viên trực tiếp

그룹 브레이브걸스가 싱투게더 시즌2의 마지막을 함께한다. /디스커버리 채널 코리아 제공

Nguồn : Cung cấp bởi Discovery Channel Korea

“Sự hỗ trợ đã hỗ trợ tôi trong thời gian khó khăn”

[The Fact ㅣ Phóng viên Kim Saet-byul ] ‘Sing Together Season 2’ kết thúc với sự xuất hiện của nhóm Brave Girls.

Trong tập cuối cùng của Discovery Channel Korea ‘Sing Together Season 2’ được phát sóng vào đêm 24, Brave Girls, người đã chiến thắng 7 chương trình âm nhạc nhờ câu chuyện thần thoại về một cuộc lội ngược dòng trong ngành công nghiệp âm nhạc, sẽ xuất hiện với tư cách khách mời cuối cùng và trang trí kết thúc.

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, Brave Girls đã thành công khi giành được vị trí đầu tiên ngay lập tức thay vì ngược dòng với ca khúc chủ đề ‘Skimat Wind’ cho mini album thứ 5 của họ vào mùa hè này. Trong chương trình phát sóng ngày này, Brave Brothers, đại diện của công ty và nhà soạn nhạc, sẽ tiết lộ hậu trường sáng tác của ‘Skimat Wind’, thể hiện sự tự tin mạnh mẽ rằng đây là bài hát thu hút công chúng trong 10 giây. .

Ngoài ra, Brave Girls, người đã thành công trong việc lội ngược dòng khi có biệt danh ‘tổng thống quân đội’ với rất nhiều màn biểu diễn an ủi trong những ngày chưa biết của họ, bày tỏ sự tiếc nuối khi họ không thể tham gia các buổi biểu diễn an ủi cho các thành viên nghĩa vụ quân sự do Corona 19 gần đây . Đặc biệt, các thành viên bày tỏ lòng biết ơn đến những người lính đã “đi tắt đón đầu” chúng tôi vượt qua gian khó.

Một người nông dân ở Yongin, Gyeonggi-do đã được chọn làm nhân vật chính của câu chuyện rằng ‘Sing Together Season 2’, đã mang lại hy vọng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi Corona 19, sẽ được cứu chữa lần cuối cùng . Góc đại diện của Sing Together Season 2 để an ủi họ, ‘Sanjijik-SONG’, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Yongin cho Đội bóng chuyền Ngân hàng Tiết kiệm Pepper, được thành lập lần đầu tiên trong năm nay.

Nhân kỷ niệm tập vừa qua, một video thông điệp cảm ơn từ các tiểu thương đã đồng hành cùng ‘Hát Cùng Nhau mùa 2’ cũng sẽ được phát hành.

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon