• Gợi ý từ khóa:
  • ...

BTS, MV mới cán mốc 100 triệu lượt xem… Chỉ 52 tiếng sau khi công bố

그룹 방탄소년단의 신곡 Permission to Dance의 뮤직비디오 유튜브 조회수가 공개 52시간 만에 1억뷰를 달성했다. /빅히트 뮤직 제공

Nguồn: Big Hit Music

MV ‘Permission to Dance’, lần thứ 34 đạt trên tram triệu lượt xem
MV ca khúc mới “Permission to Dance” của BTS phát hành lúc 1 giờ chiều ngày 9 đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube (tính đến 5 giờ 9 phút chiều ngày 11) chỉ sau 52 giờ phát hành.
Như vậy, BTS đã phá vỡ kỷ lục cao nhất của các ca sĩ Hàn Quốc khi sở hữu MV với số lượng người xem trên 100 triệu lần thứ 34.
Theo YouTube, MV ‘Permission to Dance’ đã đạt được 72.3 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ kể từ khi được công bố. Ngoài ra, số người truy cập đồng thời đạt 2,3 triệu người tại thời điểm công bố, đạt kỷ lục MV Premier trên YouTube lần thứ tư.
‘Permission to Dance’ đã tiếp nối Butter, Dynamite, Life Goes On giành vị trí từ 1 đến 4 trong kỷ lục MV Premiere đạt trên trăm triệu view nhiều nhất từ trước đến nay.
MV ‘Permission to Dance’ đã truyền tải nguồn năng lượng tràn đầy năng lượng với hình ảnh BTS vui vẻ nhún nhảy. Bầu trời trong xanh và nụ cười rạng rỡ của 7 thành viên khiến người hâm mộ cảm nhận được sự chân thành, qua đó thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu.
Ca khúc ‘Permission to Dance’ nằm trong đĩa đơn Butter của BTS, là một ca khúc thuộc thể loại nhạc dance pop sôi động với thông điệp “Nhảy theo ý muốn, đừng để tâm những điều gì khác”. Sức hút của ca khúc một phần nhờ vào giai điệu gây nghiện cùng âm thanh piano, string.
Nhạc sĩ nổi tiếng thế giới Ed Sheeran đã tham gia sáng tác trong album lần này. Ngay sau khi được tiết lộ, ca khúc nhanh chóng dẫn đầu toptrend trên toàn thế giới trên Twitter và hạng mục âm nhạc trên YouTube. Ngoài ra, nhóm cũng nhanh chóng dẫn đầu trên các BXH âm nhạc trực tuyến trong nước như Genie, Bugs,…

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH FUNNSTAR CULTURETAINMENT
 
close-link
chat-active-icon